
Post No. 8958
Date uploaded in London – –22 NOVEMBER 2020
Contact – swami_48@yahoo.com
Pictures are taken from various sources for spreading knowledge;
this is a non- commercial blog. Thanks for your great pictures.
tamilandvedas.com, swamiindology.blogspot.com
S.41.SQUARE—SATHURA, சதுர
S.42.S-WEAT –VIYARVAI வியர்வை
S.43.SUI– SWA, SONTHA ஸ்வ , சொந்த
S.44.S- UPER ,–UUPAR, UYARA, UPPARIKAI, உபரி , ஊபர் /ஹிந்தி உயர , உப்பரிகை
S.45.S UBTERRANEAN —ATHARA, ATHALA, THARAIKKUK KIZ அ தர, சப் டெர்ரெனிய ன்=தரைக்கு க் கிழே ஆதார, அதர அதல
S.46.SYBARITE –AADAMBARA ஆடம்பர, KUBERA PURI,குபேர புரி
SYBARIT – ANCIENT GREEK TOWN IN SOUTHERN ITALY WITH LUCURYAND PLEASURE
S.47.SHAWL- சால்வை
S.48.SORROW- சோர்வு, சோகம்
S.49.SYN, SYNTHESIS –SERU INAI சேர் , இணை
S.50.SUCCUBUS,CONCUBINE. SAKKALTHI சக்களத்தி

S.51.SALACIOUS PLACE –SALLAABAM சல்லாப வேலைகள்
S.52.SAY, SAID– SEPPU செப்பு
S.53.SONE.— சப்த,, த்வனி, போன் , சங்கத்வனி SABDADWWANI PHONEY, DWANI TONE
.SANGADWAN
S.54. S -PEECH –PECHUI பேச்சு
S.55.S—TRATA, –STREET /THERU தெரு
S.56.SACK –SAKKU சாக்கு
S.57.SUGARCANDY– KARKANTU கற்கண்டு
S.58.SANGUINARY –SE NG KURUTHIசெங் குருதி
S.59.SLVER– VELLI, MIRRORED வெள்ளி (எஸ் – வெள் /ர்)
S.60.SUBURB– UPA PURA. உப புர
S.61.SHIRT SATTAI SAREERA AADAIசட்டை
S.62.SHORT, –SIRIYA சிறிய கால் சட்டை
S.63.SOHAM/ —UPANISHAD– SO AM I ஸோஹம் == ச அஹம் — அவன் நானே
S.64. S MELL –MANAKKUM மணக்கும் சரித்திரம்
S.65.STORY –SARITHRAM சரித்திரம்

S.66.SILK –SILU SILU PU- சிலு சிலுப்பு
S.67.SAINT –SADHU, SANTH, சாது, சந்த்
S.68.SILENCE –SIVANEE ENA IRU சிவனே என்று கிட
S.69.SURROUND INGS- SUTRP PURA– சுற்றுப்புற
S.70.STABILITY, STABLE-STHIRAMAANA, STHIRA=URUTHI ஸ்திர மான ==உறுதி
S.71.SURRENDER – SARANAAGATHI சரணாகதி
S.72. SACRED – SUKRUTHA = SOCRATES,சுக்ருத – சாக்ரடீஎஸ்
S.73.SWAN – ANNA அன்ன
S.74.S CHIELD / SHIELD/ SCYLDING/ SJOLD/NORDIC LANGUAGES – KETAYA கேடயம்
S.75.SOGHUM – SOLAM சோளம்
S.76.S PONGE – PANJU பஞ்சு போல
S.77.SUPPER- SAAPPAAD/Uசாப்பாடு
S.78.SICK – SEEKKU சீக்கு
S.79.SE-PARATE – PIRI பிரி
S.80.S-OAR – UYAR, UYARAP POஉயர போ
TO BE CONTINUED…..

tags- Tamil words-30